Du học Nhật bản sẽ rất gian nan?

Chia Sẻ Thực Về Cuộc Sống Du Học Vừa Học - Vừa Làm Tại Nhật 
Dưới đây là những chia sẻ chân thực nhất và hữu ích cho những bạn có nhu cầu muốn đi du học Nhật. Nó sẽ giúp các bạn định hướng rõ ràng về kế hoạch du học của mình, cũng như hiểu hơn về cuộc sống vừa học- vừa làm của du học sinh Việt tại Nhật. 
Du Học Nhật: Những Chia Sẻ Thực Về Việc Vừa Học- Vừa Làm du học nhật Tại Nhật
 
Du học Nhật mở ra cánh cửa cho những bạn sinh viên, học sinh muốn trải nghiệm và rèn luyện bản thân hơn trong công việc cũng như tác phong, ý thức về học tập, cuộc sống....
 
Chia sẻ về cuộc sống du học và làm thêm tại một số thành phố:
 
1.     Tâm sự của bạn Phan Việt Anh học tập tại thành phố Kobe, Nhật Bản:
 Em thấy Kobe là thành phố khá tốt cả về cuộc sống lẫn môi trường học tập và làm việc. Ở Kobe ngay gần Osaka. Hơn nữa, tại Kobe  dễ dàng xin việc làm thêm, mức sinh hoạt lại không đắt đỏ. Thầy cô giáo trường em cũng rất nhiệt tình và tốt bụng.
Em mới sang 1 tháng nhưng nhà trường đã giới thiệu việc làm. Em cũng có nhiều bạn bè ở cùng phòng sang trước, anh chị đã giới thiệu việc làm cho em. thủ tục du học nhật bản Hiện tại em đang làm việc tại siêu thị và nhà hàng. Để có mức lương cao hơn. Em làm ban đêm. Công việc của em kiếm từ 800 Yên – 1000 yên/ h. E phải có thời gian biểu về sinh hoạt và học tập cũng như làm việc rất cụ thể như em ngủ chỉ 5 tiếng, nhưng em vẫn dành thời gian 2 h để viết bài, luyện chữ. Thời gian còn lại là ngủ và đi học, đi làm. Tuy nhiên, cuối tuần, em vẫn tranh thủ đi chơi, thăm quan các khu vui chơi, giải trí cũng như phong cảnh thành phố Kobe để hiểu hơn về văn hoa, cuộc sống nơi đây.
 
Còn về việc học như thế nào thì bạn có thể hỏi lưu học sinh Việt Nam, tư vấn du học nhật  đang theo học hoặc những người Nhật học khóa trước. Các bạn sẽ có nhiều dịp giao lưu với học sinh người Nhật, thầy cô, nhân dịp đấy bạn có thể thử làm quen và hỏi han. Trong học tập sẽ có lúc thấy khó nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui.
 
Cuộc sống du học không phải chỉ một màu hồng mà sẽ là nhiều mảng màu xen kẽ. Có vất vả bạn mới thấy quí trọng những giây phút thảnh thơi, giây phút được tận hưởng niềm vui ngọt ngào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hãy xác định rõ những khó khăn và những điều bạn sẽ đạt được khi du học Nhật để có những quyết định chính xác các bạn nhé.
 
Du học Nhật bản sẽ rất gian nan?
 
Nhiều bạn cho rằng học tập tại Nhật bản sẽ rất cực vì bạn sẽ phải làm việc từ 10h sáng đến 7h tối cộng thêm thời gian đi lại bạn sẽ về nhà vào lúc 9, 10h tối là chuyện bình thường đấy còn là chưa kể thời gian bạn tự học và làm bài trên lớp nhưng thành công chỉ đến với những người không ngừng nỗ lực phấn đấu. Có thành công nào mà không phải trải qua khó khăn và thử thách?

Theo khesanh.vn


Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader